0966 826 323

Chỉ cần tiện ích – Cổng tự động

TIỆN ÍCH KHI LẮP CỔNG TỰ ĐỘNG.

Thiết bị motor cổng tự động cánh tay đòn Roger – Italia bao gồm bộ đôi cánh tay đòn lắp đặt trực tiếp vào 2 bên cánh cổng. Sự chắc chắn, động cơ hoạt động mạnh mẽ dùng lắp đặt cho cổng siêu sang trọng có trọng tải lớn 220kg/cánh mang vẻ đẹp hiện đại, khang trang lên bộ cổng

 

Cổng tự động cánh tay đòn là một phát minh của ngành tự động hóa mang tới nhiều lợi ích cho người tiêu dùng không chỉ mang lại vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn góp phần bảo vệ ngôi nhà của mỗi gia đình tạo cảm giác an toàn hơn trong khi xã hội có quá nhiều vấn nạn như hiện nay.
– Tiện lợi cổng đỏng mở bằng điều khiển từ xa
Mỗi khi trời mưa trời nắng, bão bùng hay mưa gió thì người dùng không phải xuống xe để đóng mở cổng mà chỉ cần 1 thao tác bấm điều khiển cổng sẽ đóng mở tự động
– Dễ dàng lắp đặt
Đối với bộ cổng có sẵn của quý khách hàng chỉ cần lắp đặt thêm 2 cánh tay đòn vào 2 cánh cổng ngoài ra không phải đập phá hay sửa chữa gì.
– Sửa chữa và bảo trì thuận tiện
Không giống dòng cổng âm sàn motor được lắp đặt dưới nền đắt mà cổng cửa tự động tay đòn hai motor được lắp đặt ngay trên thân công nên sửa chữa bảo trì rất dễ dàng.

NHÀ THÔNG MINH THÁI BÌNH Chuyên phân phối, lắp đặt cổng tự động chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng. Với phương châm ” TẬN TÂM PHỤC VỤ” khách hàng hài lòng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp nhằm đáp ứng mục tiêu chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNNHH NHÀ THÔNG MINH THÁI BÌNH 

CN HẢI DƯƠNG: SỐ 370 Trường chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương

CN THÁI BÌNH: SỐ 366Q Phan Bánh Vành, P. Quang Trung, TP. Thái Bình

Hotline: 0966826323

Website: nhathongminhthaibinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chèn icon tròn
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0966826323