0966 826 323

Rèm sân khấu tự động

RÈM SÂN KHẤU TỰ ĐỘNG

– Rèm sân khấu tự động được sử dụng rộng rãi trong sân khấu và hội trường hiện nay.

– Một hệ thống rèm hội trường tự động sẽ làm tăng giá trị thực của hội trường. Một phong cách hiện đại được thể hiện.

– Với xu hướng ngày càng hiện đại, giúp cho các tiết mục trên sân khấu được hoàn hảo hơn, các tiết mục được hỗ trợ tốt hơn. Rèm sân khấu tự động là 1 yếu tố.

– Không cần phải có người kéo những tấm rèm sân khấu nặng nề, khó khăn trong các buổi biểu diễn. Không cần phải cần người kéo rèm trong các hội trường.

– Những phút giây khó khăn đó thay bằng sử dụng 1 nút nhấn trên remote của hệ thống rèm hội trường tự động.

– Những tấm rèm màn sân khấu lộng lẫy, sang trọng được động cơ rèm kéo từ từ. Tạo cảm giác thích thú cho người xem ở dưới.

– Rèm sân khấu quyết định lớn đến thành công của hội trường. Mọi khung cảnh đẹp của buổi lễ được đọng lại trong mắt người xem. Vì thế rèm hội trường tự động càng được ưa chuông

trong các hệ thống rèm hội trường, rèm sân khấu.

– Sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp của hội trường được thể hiện qua rèm sân khấu. Và rèm sân khấu tự động là 1 trong các yếu tố không thể thiếu để quyết định điều này.

– Hiệu quả sân khấu không thể tách rời với rèm ở hai bên sân khấu. Việc bố trí và thay đổi rèm phụ thuộc vào yêu cầu của đạo diễn, điều đòi hỏi việc thay đổi phải đặc biệt thuận tiện dễ dàng. Rèm sân khấu tự động của Nhà thông minh Thái Bình sử dụng động cơ điện công suất lớn, tạo ra lực kéo rất lớn, có thể kéo được rèm lên cao, trọng lượng lớn.

– Chúng tôi cung cấp rèm hội trường tự động cho các trường học, rạp chiếu phim, biểu diễn trung tâm nghệ thuật, truyền hình.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong rèm sân khấu tự động. Nhà thông minh Thái Bình thực hiện công trình khắp cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về mẫu loại lẫn chất lượng.

– Cũng như tất cả các sản phẩm của Nhà thông minh Thái Bình. Rèm hội trường tự động được bảo hành 5 năm cho các động cơ và 1 năm đối với các phụ kiện khác.

– Luôn mang tới cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Nhà thông minh Thái Bình, hệ thống bảo hành trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chèn icon tròn
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0966826323